ภาพข่าวCPF เปิดตัวศูนย์อาหารโมเดลใหม่ “CP Food World”

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2012 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--CPF ศ.คลินิก นพ.ประดิษฐ์ ปัญจวีณิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ (ที่ 3 จากขวา ) ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ( ที่ 4 จากขวา) และ นายดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง ( ที่ 2 จากขวา ) ให้เกียรติร่วมเยี่ยมชม ร้าน “CP Food World” ศูนย์อาหารโมเดลใหม่ของซีพีเอฟ สาขาแรก ณ อาคารปิยมหาราชการุณย์ โรงพยาบาลศิริราช โดยมี นายอดิเรก ศรีประทักษ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ซีพีเอฟ ( ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมผู้บริหารระดับสูง ร่วมให้การต้อนรับ ในโอกาสเดียวกันนี้ ซีพีเอฟร่วมบริจาคเงินสมทบทุนศิริราชมูลนิธิ เป็นมูลค่า 3 ล้านบาทด้วย พรรณินี นันทพานิช ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 02-625-7343-5 , 02-631-0641, 02-638-2713 / E - mail : pr@cpf.co.th