ทีมกรุ๊ป มอบทุนการศึกษาภาคเรียนที่ 2/2555

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2012 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ทีมกรุ๊ป ทีมกรุ๊ป ร่วมกับมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ สนับสนุนด้านการศึกษา สังคม และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมกฐินสามัคคีทีมกรุ๊ป พร้อมมอบทุนทีมกรุ๊ป ภาคเรียนที่ 2/2555 ในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อเข้าสู่ช่วงวันแรม 1 ค่ำเดือน 11 จนถึงวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 พุทธศาสนิกชนคนไทยก็จะบำเพ็ญกุศลเนื่องในเทศกาลกฐิน ซึ่งการทอดกฐินถือเป็นประเพณีอันดีงามของชาวพุทธที่สืบต่อกันมาเป็นเวลายาวนานกว่า 2,500 ปี โดยถือว่าเป็นงานบำเพ็ญกุศลที่ได้บุญกุศลมากงานหนึ่ง และเช่นเดียวกันกับทุกปี ทีมกรุ๊ป ร่วมกับมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ นำโดย ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย ประธานกรรมการ ทีมกรุ๊ป และประธานมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานทีมกรุ๊ป ก็ได้ถือเป็นวัตรปฏิบัติ ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี บริจาคเงินและสิ่งของที่เป็นประโยชน์ในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา นำไปมอบถวาย ณ วัดเขามโน ตำบลหนองเสือ อำเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ในวันเดียวกันมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ร่วมกับทีมกรุ๊ป มอบทุนการศึกษา และทุนอาหารกลางวัน ให้แก่ 4 โรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ที่ทีมกรุ๊ป เป็นผู้อุปถัมน์มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อปี 2550 ได้แก่ โรงเรียนวิชาวดี โรงรียนนครสวรรค์ โรงเรียนวัดเขามโน และโรงเรียนวัดบ้านมะเกลือ โดยผู้บริหารทีมกรุ๊ปและมูลนิธิฯ ดร.ประเสริฐ ภัทรมัย คุณพีรวัธน์ เปรมชื่น คุณอำนาจ พรหมสูตร และดร.สิรินิมิตร บุญยืน เป็นผู้แทนมอบให้แก่ ผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 แห่ง ติดต่อ: ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร ทีมกรุ๊ป โทร. 02 509 9000 ต่อ 2414