ฟิลิปส์แนะนำเครื่องปั่นรุ่นใหม่ Philips Avance Blender HR2096

ข่าวทั่วไป Wednesday January 9, 2013 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องปั่นรุ่นใหม่PhilipsAvance Blender รุ่น HR2096ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมมาพร้อมระบบใบมีดProBlend 6 แฉก พลังมอเตอร์แรง 800 วัตต์ โถปั่นBORO GLASS คุณภาพสูง พร้อมฟังก์ชั่นการปั่นที่ปรับความเร็วได้หลายระดับตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นการปั่นผลไม้ น้ำแข็งหรือแม้แต่อาหารร้อน ทำให้การทำอาหารเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด เครื่องปั่น Philips HR2096มาพร้อมโถแก้วBORO GLASS ขนาด 2 ลิตร ผลิตจากแก้วคุณภาพสูงซึ่งจะช่วยป้องกันการแตกได้เป็นอย่างดี ทนความร้อนทำให้สามารถทำอาหารที่มีส่วนผสมที่มีความร้อนได้และยังสามารถควบคุมและปรับระดับความเร็วของเครื่องปั่นตามต้องการไม่ว่าจะเป็นปุ่มปั่นเป็นจังหวะหรือปุ่มปั่นละเอียดเพียงแค่กดปุ่มครั้งเดียว นอกจากนี้นวัตกรรมใหม่กับใบมีด 3 ระดับทำให้การปั่น ผลไม้ สับและบดน้ำแข็งเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ และง่ายต่อการใช้งานด้วยเพราะทุกชิ้นส่วน ยกเว้นตัวเครื่องสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจานได้ เครื่องปั่นรุ่นใหม่Philips Avance Blender รุ่น HR2096ราคา 3,990 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268 8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.Facebook.com/philipsthailand) และ Twitter (www.Twitter.com/philips_th)