Gossip News: สำนักงาน ก.ค.ศ. โชว์ผลงาน”ภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู”

ข่าวทั่วไป Monday January 14, 2013 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (สำนักงาน ก.ค.ศ. กระทรวงศึกษาธิการ ได้ฤกษ์เตรียมโชว์ผลงานภาพถ่าย จากโครงการประกวด "ภาพถ่ายยกย่องเชิดชูเกียรติครู” แล้ว โดยจะจัดนิทรรศการแสดงผลงาน ระหว่างวันที่ 14-16 มกราคม 2556 นี้ ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าหอประชุม คุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ หลังจากได้คัดเลือกและตัดสินผลงาน ที่บรรดาเหล่าช่างภาพทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้ส่งผลงานเข้ามาร่วมประกวดอย่างมากมาย ซึ่งพิธีมอบรางวัลครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดทั้ง 24 รางวัล โดยมีรางวัลเงินสดรวม 255,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และเกียรติบัตร ณ หอประชุมคุรุสภา ในวันครู วันที่ 16 มกราคม 2556 สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการได้ในวันดังกล่าว และสามารถชมนิทรรศการภาพถ่ายทางออนไลน์ได้ที่ www.otepc.go.th