TSPCA กำหนดจัดสัมมนาเรื่อง “จะยุติการลักลอบส่งออกสัตว์ที่ผิดกฎหมายโดยใช้ พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ได้อย่างไร”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2013 13:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย นายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ นายกสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) กำหนดจัดสัมมนาเรื่อง “จะยุติการลักลอบส่งออกสัตว์ที่ผิดกฎหมายโดยใช้ พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ได้อย่างไร” โดยมีตัวแทนองค์กร หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับสัตว์กว่า 50 องค์กรทั่วประเทศร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมนำเสนอแนวทางการแก้ไขปัญหาการทารุณสัตว์ (ทั้งสัตว์เลี้ยง สัตว์ป่า สัตว์เศรษฐกิจและสัตว์ทดลอง) งานจะมีขึ้นในวันที่ 19-20 มกราคม 2556 ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง จ.ระยอง ติดต่อ: สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณอรุนฤดี พันขวง 02-255-5805-7