GIT เชิญเข้าร่วมงานฟรีสัมมนาเรื่อง "ค้นหาทางออก...ผ่าทางตัน...ส่งออกอัญมณีและเครื่องประดับไทยไปตลาดยุโรป"

ข่าวทั่วไป Thursday March 14, 2013 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เชิญร่วมงานฟรีสัมมนา เรื่อง “ค้นหาทางออก...ผ่าทางตัน...ส่งออกอัญมณีและเครื่องประดับไทยไปตลาดยุโรป” วันอังคารที่ 9 เมษายน 2556 เวลา 12.30 — 16.00 น. ณ ห้องศรีสุริยวงศ์ บอลรูม โรงแรมตวันนา ถนนสุรวงศ์ ประเด็นสัมมนา : - “เรื่องเล่าจากงาน Inhorgenta Munich...Jewelry Trends Spring/Summer 2013”ตลาดเยอรมนี ยุโรปตะวันออก สแกนดิเนเวีย ธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับคึกคักสวนกระแสเศรษฐกิจโดย ศาสตราจารย์กิตติคุณศักดา ศิริพันธุ์ ที่ปรึกษาสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ - “เจาะลึกแนวคิดพิชิตตลาดอัญมณีและเครื่องประดับยุโรป”โดย นายชนัตถ์ สรไกรกิติกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แพรนด้า จำกัด (มหาชน) **ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายบริการข้อมูลวิชาการ 0 2634 4999 ต่อ 444** ติดต่อ: ฝ่ายบริการข้อมูลวิชาการ 0 2634 4999 ต่อ 444