สัมมนาการตลาดของคนตัวเล็กที่มีฝันใหญ่ ภาค: ชนะใจลูกค้าด้วย Loyalty Platform กับ BOXBOX.me ครั้งที่ 3 แล้วนะครับ

ข่าวทั่วไป Wednesday May 8, 2013 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--boxbox.me ขอเชิญร่วมงานสัมมนาสำหรับเจ้าของกิจการ ร้านค้า SME ที่สนใจอยากเรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของ Loyalty Program หรือเครื่องมือที่เป็นกลยุทธ์สำคัญหนึ่งในการชนะใจลูกค้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า Customer Relationship Management (CRM) ทำให้เรารู้จักลูกค้าและพฤติกรรมการซื้อของลูกค้ามากขึ้น สามารถวางแผนเพื่อรักษาสัมพันธภาพที่ดีและสร้างความภักดีต่อสินค้าหรือบริการของเรา ในหัวข้อ “สัมมนาการตลาดของคนตัวเล็กที่มีฝันใหญ่ ภาค: ชนะใจลูกค้าด้วย Loyalty Platform” วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2556 เวลา 12:45 — 16:00 ณ วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.boxbox.me/blog/ecit-seminar3/ ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/17r6lbp หรือติดต่อมาที่ คุณวชิระ โทร 085-5617-618 e-mail : care@boxbox.me
แท็ก SME