ภาพข่าวพบสินค้าและของสมนาคุณสุดพิเศษ ณ APF Green Place ในงาน ThaiFex 2013

ข่าวทั่วไป Thursday May 23, 2013 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง อำพลฟูดส์ ขอเชิญร่วมสัมผัสนวัตกรรมอาหารสีเขียว (APF GREEN INNOVATION) พบกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 40 รายการ และพบสินค้าราคาพิเศษ จากบริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด อาทิ กะทิตราชาวเกาะ น้ำแกงพร้อมปรุงตรารอยไทย น้ำนมข้าวกล้องงอกออร์แกนิคตราวี-ฟิท น้ำมันมะพร้าวตราคิงไอแลนด์ ฯลฯ อีกมากมาย พบกับ”น้องดินสอ” หุ่นยนต์ไทยอัจฉริยะ ที่จะมาเสิร์ฟน้ำแกงพร้อมปรุงตรารอยไทย ให้คุณได้ร่วมชิมความอร่อยของแกงรอยไทยถึง 10 แกง เสิร์ฟถีงมือคุณ พิเศษ! ...ร่วมตอบคำถามกับ MC ประจำบูท APF Green Place รับของสมนาคุณสุดพิเศษกระเป๋าลาก APF สุดชิคให้คุณใส่สินค้า ช้อปปิ้งได้ภายในงาน จำกัดเพียง 50 ใบ/ต่อวัน แล้วพบกันที่ APF Green Place (บูธหมายเลข 2Z-39) CHALENGER HALL 2 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันพุธที่ 22 — อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2556 (22-24 พค. 56 วันเจรจาธุรกิจ, 25-26 พค. 56 วันสำหรับประชาชนทั่วไป) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2622-3434 ติดต่อ: ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ ปถัมภรณ์ จันทร์แก้ว (กิ๊ก) โทร 0-2622-3434 ต่อ 2302