ข่าวทั่วไป Thursday June 6, 2013 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--แบรนด์นาว อีเลคโทรลักซ์ โปรเฟสชั่นแนล ได้เปิดตัว Line 5000 series อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก เครื่องซักผ้าและเครื่องปั่นแห้ง ซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับงานในระดับอุตสาหกรรมธุรกิจซักรีดที่มีเสื้อผ้าในปริมาณมาก Line 5000 generation ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเป็นอีกขั้นในอีเลคโทรลักซ์ โปรเฟสชั่นแนลซึ่งสามารถแก้ไขคลอบคลุมทุกปัญหาของงานซักรีด ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการทำงานแบบมืออาชีพที่หลากหลายตั้งแต่ร้านบริการ โรงแรม ในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับสุขภาพและอุตสาหกรรมซักรีดขนาดใหญ่ ในรูปภาพจากซ้ายไปขวาคือผู้บริหารของ อีเลคโทรลักซ์ โปรเฟสชั่นแนลในงานเปิดตัว Masters of Excellence ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ที่โรงแรมอมารี ออร์คิด พัทยา เปาโล ไชรา ผู้อำนวยการส่วนงานผลิตภัณฑ์ซักอบรีดทั่วโลก ฌอง-ปิแอร์ แบลนเช็ต ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย ฟรานเซสโก มาโซ หัวหน้าหมวดงานผลิตภัณฑ์ซักอบรีด และ วูล์ฟ มาร์คัส แฟรงค์ รองประธานอาวุโสด้านการขายตลาดเกิดใหม่ อีเลคโทรลักซ์โปรเฟสชั่นแนล เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับงานครัวและงานซักรีดระดับมืออาชีพ เพื่อธุรกิจงานจัดเลี้ยง โรงแรม และโรงพยาบาล ด้วยสินค้าที่ครอบคลุมตั้งแต่การเตรียมอาหาร การถนอมอาหาร เครื่องล้างจานไปจนถึงระบบซักอบรีด อีเลคโทรลักซ์ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือ ด้วยนวัตกรรมและความทนทาน ประสบการณ์กว่า 90 ปี ยืนยันได้ว่า การออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นไปอย่างมีคุณภาพ ปลอดภัย และทนทานตรงตามมาตรฐาน อีเลคโทรลักซ์โปรเฟสชั่นแนล ได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านการดูแลสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตรงตามความต้องการของลูกค้าและมาตรฐานสากลในปี 2012 อีเลคโทรลักซ์ โปรเฟสชั่นแนล มียอดขายราว 650 ล้านยูโร ,พนักงาน 2,600 คน, โรงงาน 7 แห่ง กว่า 1,000 ตัวแทนจำหน่ายและเกือบ 2,000 ผู้ให้บริการหลังการขายอยู่ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์: http://www.electrolux.com/professional สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณกิตติมา เศรษฐี kittima@brandnow.asia และ สุภาวจี กุณธูป supawajee@brandnow.asia บริษัท แบรนด์ นาว จำกัด 33 มณูธรรมแมนชั่น ชั้น 2 ห้อง 4 สุขุมวิท 51 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110 www.brandnow.asia โทร: +66 2 662 5622 +66 2 662 5651