ขอเชิญนักธุรกิจไทยร่วมเดินทางไปศึกษาดูงาน “ มหกรรมจัดซื้อสินค้าภาคตะวันตกจีนนานาชาติครั้งที่ 2 ” ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเมืองซีอันมณฑลส่านซี ประเทศจีน

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2013 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--สมาคมส่งเสริมการค้าอาเซียน งานมหกรรมอุตสาหกรรมเซรามิกส์นานาชาติจีนครั้งที่ 13The 13th China (Zibo) International Ceramics Industry Exhibition6 - 9 กันยายน 2556ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเมืองจือป๋อ มณฑลซานตง ประเทศจีน เมืองจือป๋อเป็นฐานการผลิตเซรามิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ซึ่งมีประวัติศาสตร์การผลิตเซรามิกส์ที่ยาวนานถึง 8000 ปี งานมหกรรมเซรามิกส์นานาชาติจีน (The China (Zibo) International Ceramics Industry Exhibition) ได้จัดขึ้นที่เมืองจือป๋ออย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 12 ปี ซึ่งในแต่ละปีได้ดึงนักธุรกิจในอุตสาหกรรมเซรามิกส์ทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศมาจัดแสดงสินค้าและเข้าชมงานเป็นจำนวนมาก โดยมีการจัดแสดงสินค้าเซรามิกส์มากกว่า 20,000 ชนิด ทำให้งานมหกรรมเซรามิกส์นานาชาติจีนกลายเป็นเวทีธุรกิจที่ส่งเสริมและมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมเซรามิกส์ เมื่อปี 2555 งานมหกรรมเซรามิกส์นานาชาติจีนมีผู้ประกอบการด้านเซรามิกส์ สมาคมเซรามิกส์ สมาคมการค้า และผู้เชี่ยวชาญด้านเซรามิกส์รวมแล้วกว่า 1,000 บริษัทที่มาจาก 30 กว่าประเทศทั่วโลกเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า บนพื้นที่จัดแสดงทั้งหมด 30,000 ตารางเมตร ประเภทสินค้าภายในงาน Household ceramics, artistic ceramics, construction ceramics, special ceramics และอื่นๆ กิจกรรมภายในงาน - เข้าชมงานแสดงสินค้า “งานมหกรรมเซรามิกส์นานาชาติจีนครั้งที่ 13” - เข้าร่วมงานแสดงสินค้า “งานมหกรรมเซรามิกส์นานาชาติจีนครั้งที่ 13” - เข้าร่วมสัมมนาอุตสาหกรรมเซรามิกส์ หรือจัดสัมมนาอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง - เข้าร่วมกิจกรรมจับคู่บริษัทประเภทเซรามิกส์หรือวัสดุก่อสร้าง - ศึกษาดูงานที่บริษัทประเภทเซรามิกส์หรือวัสดุก่อสร้างตามความต้องการของท่าน ค่าใช้จ่าย - ค่าโรงแรม อาหาร และค่าคมนาคมภายในประเทศจีนสมาคมฯและรัฐบาลจีนเป็นผู้รับผิดชอบ - พิเศษ สำหรับสมาชิกสมาคมที่ประสงค์จะนำสินค้าไปจัดแสดงภายในงาน ทางสมาคมฯได้ผู้ประสานผู้จัดงานในการสนับสนุนบูธมาตรฐาน (3 x 3 ตรม.) สำหรับท่าน ฟรี! จำนวนจำกัด (สวงนสิทธิสำหรับสมาชิก หนึ่งบริษัทฯ หนึ่งบูธ) คุณสมบัติของผู้สมัคร - เป็นตัวแทนจากบริษัทในอุตสาหกรรมเซรามิกส์/อุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง/อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่ ต้องการจัดซื้อหรือนำเข้าสินค้าเซรามิกส์ - 1 บริษัทสามารถส่งตัวแทนได้ไม่เกิน 2 ท่าน เท่านั้น กรุณาส่งใบสมัครก่อนวันที่ 1 สิงหาคม 2556 ติดต่อประสานงาน คุณวรรณภา โทร: 02-276-6516