ภาพข่าวงานประชุมวิชาการ “ RCC Preceptorship Program” จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2013 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยกลุ่มวิทยากรแพทย์จากสหสาขา ผู้ดูแลรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง Renal Cell Carcinoma (RCC) นำโดย ผศ.นพ.วิโรจน์ ศรีอุฬารพงศ์ หน่วยมะเร็งวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ร่วมกันจัดงานประชุมวิชาการ “RCC Preceptorship Program” เพื่อถ่ายทอดความรู้ถึงแนวทางการรักษาโรคมะเร็ง RCC ซึ่งเป็นมะเร็งไตชนิดที่พบได้บ่อยให้กับแพทย์จากโรงพยาบาลและสถาบันต่างๆ ณ ห้องประชุมทวี ตุมราศวิน อาคารอปร. คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.นพ.อภิรักษ์ สันติงามกุล จากหน่วยศัลยศาสตร์ระบบปัสสาวะ, ผศ.พญ.วิภาวี กิตติโกวิท จากภาควิชาพยาธิวิทยา, พญ. เกวลี ศศิวิมลพันธุ์ จากภาควิชารังสีรักษา, พญ.ปิยะดา สิทธิเดชไพบูลย์ และพญ.ณัฏยา ภู่วรวรรณ จากหน่วยมะเร็งวิทยาร่วมเป็นวิทยากร