สีฟ้า ส่งสุดยอดเมนูต้นตำรับ เป็ดย่างสีฟ้า เขย่าลิ้นนักชิม พร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 200 บาท

ข่าวทั่วไป Friday December 27, 2013 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--PR Solution สีฟ้า ร้านอาหารไทย จีน ตำรับราชวงศ์ ส่ง 6 เมนูเด็ด จาก ” เป็ดย่างสีฟ้า “ ไม่ว่าจะเป็น ลาบเป็ดย่าง แกงเผ็ดเป็ดย่าง บะหมี่เป็ดย่าง เป็ดย่างสีฟ้า ปอเปี๊ยะสดเป็ดย่าง ข้าวหน้าเป็ดย่าง ที่ยังคงรสชาติของเป็ดย่าง แบบกวางตุ้งแท้ และดั้งเดิมของสีฟ้า มาร่วมเขย่าลิ้นนักชิม ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขตลอดเทศกาลปีใหม่ ควบตรุษจีน พร้อมโปรโมชั่นชุดพิเศษ ให้ลูกค้าที่อิ่มอร่อยกับเมนูเป็ดย่างทุก 1 เมนู ร่วมลุ้นความอร่อยกับคูปองส่วนลด สูงสุดถึง 200 บาท ได้ทันที หรือลูกค้าที่สนใจเลือกลุ้นความอร่อยผ่านเมนูโปรดในแบบเฉพาะส่วนตัว ครบทุก 500 บาทก็สามารถร่วมลุ้นรับส่วนลดความอร่อยได้เช่นเดียวกัน ที่ ร้านสีฟ้าทั้ง 17 สาขาตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2557 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2656-0251 หรือที่ www.seefah.com และ http://www.facebook.com/seefahfanpage