ไหว้พระทำบุญปีใหม่ที่ไหนกันดี ค้นหาง่ายๆได้แล้ววันนี้ที่ NOSTRA

ข่าวทั่วไป Friday December 27, 2013 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--โกลบเทค NOSTRA Map Thailand แอพแผนที่ไทยบนมือถือโดย บริษัท โกลบเทค จำกัด เชิญชวนทุกท่านไหว้พระทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตในปีมะเมีย พ.ศ.2557 ด้วย Special Layer พิเศษ แนะนำสถานที่อิ่มบุญสำหรับท่านและครอบครัวได้ร่วมกิจกรรมในวันหยุดยาวช่วงปีใหม่นี้ด้วยการไหว้พระทำบุญในกรุงเทพฯ หรือ จังหวัดใกล้เคียง ได้ง่ายๆ เพียงเปิดแอพฯ และกดเลือกชั้นข้อมูลพิเศษ (Special layer ) ชื่อ “ไหว้พระทำบุญ ” ก็จะพบตำแหน่งปักหมุดสถานที่ไหว้พระ ทำบุญและค้นหาเส้นทางไปอิ่มบุญกันได้เลย ผู้ใช้ smart phone, tablet สามารถ Download แอพแผนที่ NOSTRA ได้ที่ App Store และ Google Play หรือ http://www.nostramap.com/mobile และสามารถใช้งานโปรแกรมแผนที่ NOSTRA ผ่าน PC ได้ที่ http://map.nostramap.com ผู้สนใจปักหมุดแผนที่ เพื่อโฆษณาร้านค้าบนแผนที่ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-266-9940 ท่านสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของ NOSTRA Map ได้ที่เว็บไซต์ www.nostramap.com หรือ FB: www.facebook.com/NOSTRAMap