ข่าวทั่วไป Friday December 27, 2013 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส Aspire จัดงานแอสปายร์ไลฟ์สไตล์แนะนำบริการด้าน Loyalty Programme และบริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยซูม่า โรงแรมเซ็นต์รีจิส โดยพิพัฒน์ คณานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ แบรนด์แอสปายร์ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญในการสร้างประสบการณ์พิเศษให้แก่ลูกค้า ในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ Champagne Tasting ซึ่งแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมชิมและดื่มด่ำไวน์รสชาดชั้นเลิศกับโมเอ็ท &ชองดอง และชมแฟชั่นโชว์ซูชิประดับเพชรล้ำค่าหลากหลายคอลเล็กชั่น จากเจมพีช กรุ๊ป นอกจากนี้ แอสปายร์ยังจัด “Lifestyle Talk” ที่เชิญบรรดาเซเลปมาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ของตนเอง ได้แก่ นภัทร อัสสกุล ผู้บริหารหนุ่มแห่งบัญดารา โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท, นนทลิกานต์ สุริยวัฒน์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร InStyle ประเทศไทยและเจสสิก้า เฮ็นรี ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และพันธมิตร ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่