อย่าปล่อยให้คลาดสายตา “Messo”

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2014 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ไทยไพรมารี บริษัท ไทยไพรมารี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์ ไพรมารี นพ.นิพันธ์พงศ์ พานิช (หมอต้น) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเมซโซ สกัดจากโสมและเห็ดหลินจือ พร้อมด้วยสมุนไพรสำคัญหลากหลายชนิดจากธรรมชาติ ที่คืนพลังให้กับดวงตากลับมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง - ช่วยปรับและเพิ่มความแม่นยำในการมองเห็น - ช่วยในการมองเห็นในที่มืดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เช่น การขับรถในเวลากลางคืน - ช่วยป้องกันโรคจุดรับภาพที่จอประสาทตาเสื่อมในผู้สูงอายุ - ชะลอความเสื่อมของดวงตา - ป้องกันการเกิดจอประสาทตาหลุดลอก - ป้องกันการเกิดต้อหิน ต้อกระจก - ช่วยให้สายตาสั้น สายยาว สายตาเอียง สายตาพร่ามัว คมชัดมากยิ่งขึ้น - ป้องกันรังสีจากแสงแดด จอคอมพิวเตอร์ มือถือ นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว เช่น กระ ฝ้า จางลง ช่วยบำรุงระบบประสาทและเสริมสร้างการทำงานของสมอง ช่วยลดอาการอ่อนเพลียจากการพักผ่อนน้อยและทำงานหนัก ทำให้ร่างกายและสมอง สดชื่น ทุกครั้งที่ตื่นนอนและยังช่วยในการสร้างภาวะสมดุลภายในร่างกาย เพื่อเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง และต้านทานโรคร้ายแรง ทั้งหมดนี้ถูกรวบรวมด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติไว้ภายใน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เมซโซ” คืนพลังดวงตากลับมาท้าทายทุกมุมมองของคุณด้วย Messo 1 กล่องบรรจุ 28 แคปซูล ได้รับมาตรฐานรับรองจาก องค์การอาหารและยา ในราคา 1,590 บาท โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับปีม้า ลดแรงถึง 50 % เหลือเพียง 795 บาท ถึง 31 มกราคม 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไพรมารี ทุกสาขา โทร 087-972-9772 หรือ Facebook Primary Products official