ภาพข่าวกลุ่มบริษัทชัยโย ทริปเปิ้ลเอ สวัสดีปีใหม่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ข่าวทั่วไป Monday February 17, 2014 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2557 พล.ต.ท.ดร.สุวิระ ทรงเมตตา (ลำดับที่ 3 จากขวา) และคุณศิริวรรณ ทรงเมตตา (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารกลุ่มบริษัทชัยโย ทริปเปิ้ลเอ จำกัด พร้อมด้วย คุณชวลิต สกุลดำรงค์พานิช คณะกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทชัยโย ทริปเปิ้ลเอ จำกัด (ลำดับที่ 2 จากขวา) นายประสงค์ รุจิวณิชชากร ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แอ๊ดวานซ์ เอเชีย เอ็นจิเนียริง จำกัด (ลำดับที่ 1 จากขวา) น.ส.ชื่นจิตร บุญเจริญ นักวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพ บริษัท แอ๊ดวานซ์อาเชี่ยน จำกัด (ลำดับที่ 1 จากซ้าย) และนายเทคโน โพธิลักษณ์ นักวิจัยคัดพันธุ์พืช บริษัท แอ๊ดวานซ์อาเชี่ยน จำกัด (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) เข้ามอบของขวัญสวัสดีปีใหม่กับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยมี คุณเจนกฤษณ์ คณะธารณา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ด้านอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย และรองผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ call center 1735 www.saaa.co.th