กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ADATA Technology
บริษัทยังได้นำผลิตภัณฑ์หลากหลายชิ้นที่มีนวัตกรรมล้ำหน้ามาจัดแสดง เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว
บริษัท ADATA Technology ผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมการผลิตโมดุล DRAM และหน่วยความจำ NAND Flash ประสิทธิภาพสูง ได้นำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายมาจัดแสดงในงาน CeBIT 2014 ที่ฮอลล์ 14 บูธ H52 ในพื้นที่ร่วมกับบริษัท Littlebit Technology โดยที่งาน CeBIT นับว่าเป็นงานจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีทางด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยปีนี้จะจัดขึ้น ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมันนี เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 14 เดือนมีนาคมนี้
และเพื่อคงความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมอุปกรณ์พกพา ครั้งนี้บริษัทจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ แบตเตอรี่สำรองพกพารุ่น PV100 และแท่นชาร์จไร้สายรุ่น CE700 ที่สนับสนุนมาตรฐานการชาร์จไฟไร้สายล่าสุด Qi อีกด้วย ทั้งแบตเตอรี่สำรองและแท่นชาร์จไร้สายนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบัน
นอกจากนี้ ADATA ยังได้นำเอาไดรฟ์ SSD รุ่นใหม่มาจัดแสดงที่งาน CeBIT โดยไดรฟ์รุ่นใหม่นี้ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพทางด้านการรับส่งข้อมูลแบบไม่บีบอัดให้มีความเร็วสูงมากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งการพัฒนาของบริษัทที่จะเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอในส่วนของไดรฟ์ SSD ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพและสเปก และเป็นการตอกย้ำความเชี่ยวชาญของบริษัททางด้านอุตสาหกรรมการผลิต NAND Flash ได้เป็นอย่างดี
ทางด้านผู้ใช้ที่ต้องการสตอเรจเก็บข้อมูล ADATA ยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลแบบพกพาหลากหลายรุ่น รวมไปถึงฮาร์ดดิสก์พกพารุ่น HD650 ที่ใช้ USB 3.0 และ SSD แบบเชื่อมต่อภายนอกรุ่นแรกของบริษัทรุ่น SE720 อีกด้วย
นอกจากนี้สื่อมวลชนที่เข้าชมในงานยังจะได้พบกับการเปิดตัวโคมไฟ LED รุ่น Tulip ผลิตภัณฑ์โคมไฟที่ดีที่สุดจาก ADATA Lighting ในเครือของ ADATA Technology อีกด้วย
ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ ADATA
ผู้ประสานงานด้านสื่อ
และสินค้าตัวอย่างในประเทศไต้หวัน
โขมพัสตร์ ปลื้มปวารณ์ (ซันจ้า)ผู้บริหาร
Khomaphat Pluempavarn (Shanjha)
Email: [email protected]
Skype: GPR-shanjhaJean-Pierre Skalamera
Email: [email protected]
Skype: GPR-JP
http://www.GlobalPR.com.tw
Tel: +886-(0)2-2882-5577