ข่าวทั่วไป Friday April 4, 2014 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ศูนย์กายภาพและผิวหนังสัตว์เลี้ยง PRS Center Total Veterinary Business : BOOST Seminar " PRSC Seminar 2014 ""เจาะลึกเทคนิคของธุรกิจสถานพยาบาลสัตว์" ครั้งที่ 2ที่สุด… แห่งการสัมมนาวิชาการ เพื่อ “ธุรกิจการรักษาสัตว์” ตอบทุกคำถาม ที่ “สัตวแพทย์” ต้องการ !! จากความสำเร็จของการจัดสัมมนาสำหรับธุรกิจสถานพยาบาลสัตว์ ซึ่งมีสถานพยาบาลสัตว์ในทุกขนาด ตั้งแต่โรงพยาบาลสัตว์ขนาดใหญ่ โรงพยาบาลสัตว์ขนาดเล็ก คลินิกรักษาสัตว์ บริษัทรับเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยง ฯลฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาอย่างมากมาย PRS Center Co.,Ltd. และ www.PRSCThailand.com จึงขอแจ้งรายละเอียด และกำหนดการในการจัดสัมมนา ในครั้งที่ 2 / 2557 ดังต่อไปนี้ 1. การจัดสัมมนาในหัวข้อ "10 กลยุทธ์การตลาด สำหรับคลินิกเปิดใหม่" โดย อ.สาธิต ถัดทะพงษ์ จัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม 2557 เวลา 10:00 - 17:00 น. ต่อรอบการสัมมนา 2. การจัดสัมมนาในหัวข้อ "เทคนิคการรับมือลูกค้าเจ้าอารมณ์" โดย น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก จัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม 2557 เวลา 10:00 - 17:00 น. ต่อรอบการสัมมนา 3. การจัดสัมมนาในหัวข้อ : เคล็ดลับการสร้างทีม เวชระเบียน “ระดับเทพ” โดย อ.สาธิต ถัดทะพงษ์ จัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม 2557 เวลา 10:00 - 17:00 น. ต่อรอบการสัมมนา ระเบียบการสำรองสิทธิ์ เข้าร่วมสัมมนาวิชาการ 1. ติดต่อเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 19.00 น. ที่ Hot Line : (087) 970 – 0061 Mobile : (081) 104-3344 Tel. : (02) 934-4316 Fax. : (02) 934-4104 E-mail : Thaiprsc@gmail.com 2. จำหน่ายบัตรเข้าร่วมการสัมมนา หัวข้อละ 3,000.- บาท / 1 ที่นั่ง (สามพันบาทถ้วน) / ราคารวม Handout , อาหารและเครื่องดื่มแล้ว 3. Special Offer - กรณีซื้อ 2 หัวข้อ รับส่วนลด ลด 5 % - กรณีซื้อ 3 หัวข้อ รับส่วนลด ลด 10 % (สิทธิ์ส่วนลดต่อหนึ่งใบเสร็จเท่านั้น) 4. สำรองที่นั่งด้วยวิธีการโอนเงินเข้าบัญชี ก่อนสัมมนาล่วงหน้า 3 วัน ธนาคารไทยพานิชย์ (SCB) ประเภทบัญชีออมทรัพย์ สาขาโกลเด้นเพลซ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ชื่อบัญชี นายนพกฤษณ์ จันทิก / เลขที่บัญชี 244-208-0430 ** (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงิน) ** 5. ยืนยันการชำระเงินตามวิธี ดังนี้ - แฟกซ์ใบ Pay in Slip ระบุชื่อผู้เข้าร่วมสัมมนา ชื่อสถานพยาบาลสัตว์ มาที่ (02) 934-4104 attn : คุณนิตยา แก้วภักดี ( Marketing Division ) - โทรแจ้งยอดโอน , ชื่อผู้เข้าสัมมนา , เวลาที่โอน , สาขที่โอน ที่ (087) 970 – 0061 6. สถานที่จัดการสัมมนา ห้องประชุม "ศาลาไทย" Siam Society Hotel & Resort ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน เอกมัย - รามอินทรา) กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่ PRS Center Co., Ltd. ( บจก. พี อาร์ เอส เซ็นเตอร์ ) Hot Line : (087) 970 – 0061 Mobile :(081) 104-3344 Tel. : (02) 934-4316 Fax. : (02) 934-4104 E-mail : Thaiprsc@gmail.com website : www.practhailand.com Face book : https://www.facebook.com/PrsSeminar
แท็ก TOT