ชาวเกาะส่งวุ้นมะพร้าว 4 สไตล์ ระเบิดร้อนต้อนรับซัมเมอร์ เปิดกลยุทธ์โปรดักส์ วาไรตี้ จับกลุ่มครอบครัวรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Friday April 4, 2014 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตรรายใหญ่ของไทย ชูกลยุทธ์การตลาดโปรดักส์ วาไรตี้รับช่วงซัมเมอร์ ส่ง “วุ้นมะพร้าวชาวเกาะ” หลากสไตล์คลายร้อน เอาใจกลุ่มผู้บริโภครักสุขภาพที่ไม่ชอบความจำเจ ผ่านช่องทางร้านค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศแล้ววันนี้ คาดกระตุ้นยอดขายในหน้าร้อนนี้ ไม่น้อยกว่า 15% นายอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้นำตลาดกะทิสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะพร้าวส่งออกเป็นอันดับ 1 ของโลกซึ่งมีมูลค่าราว 7,500 ล้านบาท และมีแน้วโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยครองส่วนแบ่งตลาดประมาณ30% และเพื่อให้การขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศในปีนี้มีการเติบโตไม่น้อยกว่า 10% ตามเป้า โดยยังคงสัดส่วน 20:80 ไว้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บริษัทจึงเดินหน้ากระตุ้นยอดขายในประเทศ โดยส่งผลิตภัณฑ์ “วุ้นมะพร้าว” ภายใต้แบรนด์ “ชาวเกาะ” ที่จับคู่มากับคู่หูหลากสไตล์ออกสู่ตลาดผู้บริโภค เพื่อเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดับกระหาย คลายร้อน ให้ความชุ่มชื่นและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ตอบรับกับความต้องการในช่วงหน้าร้อนนี้ได้อย่างโดนใจ “ไม่เพียงแต่ผู้บริโภคจะได้ลิ้มลองความอร่อยของเนื้อวุ้นมะพร้าวหนานุ่มในน้ำเชื่อมหอมกรุ่น แต่วุ้นมะพร้าวชาวเกาะยังเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยเส้นใยธรรมชาติ (Dietary fiber) ที่ให้แคลอรี่ต่ำ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการทั้งความอร่อยและควบคุมน้ำหนักไปพร้อมกัน นอกจากนี้ วุ้นมะพร้าวยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในการช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย” นายอภิศักดิ์ กล่าว ชาวเกาะเปิดกลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยโปรดักส์ วาไรตี้ของวุ้นมะพร้าว4 รูปแบบในน้ำเชื่อม บรรจุขวดแก้วใสขนาด 500 กรัม ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อหาตามสไตล์ที่ชอบประกอบด้วย วุ้นมะพร้าว วุ้นมะพร้าว-สับปะรด วุ้นมะพร้าว-ขนุน และวุ้นมะพร้าว-ถั่วแดง-แห้ว-มะพร้าวอ่อน ในราคาประมาณ 35-39 บาท วางจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ นายอภิศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์วุ้นมะพร้าวชาวเกาะ ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล บวกกับวาไรตี้ของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นจุดขายที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาดที่สามารถนำไปรับประทานกับเมนูโปรดประเภทอื่นๆ ได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นท้อปปิ้งไอศรีมหลากรส สมูทตี้เย็นฉ่ำชื่นใจ พุดดิ้ง เต้าฮวยฟรุ้ตสลัด หรือจะอร่อยถูกปากคนไทยในแบบขนมน้ำแข็งหลากชนิดที่ทำได้ง่ายๆ ทำให้เราวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์วุ้นมะพร้าวชาวเกาะไว้เป็น Perfect complement for summerที่มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าประเภทรักสุขภาพและครอบครัวที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมั่นใจว่าวุ้นมะพร้าวชาวเกาะจะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้บริโภคในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างแน่นอน ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนโปรดติดต่อ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0-2252-9871