ภาพข่าวเชฟรอน เปิดตัวโครงการเพื่อสังคม “Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 9, 2014 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เชฟรอน นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ที่ 2 จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเพื่อสังคม “Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน” โดย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ร่วมกับ สถาบันคีนันแห่งเอเซีย เพื่อเสริมสร้างศักยภาพเยาวชนไทยด้านการศึกษา พัฒนากระบวนการคิดวิเคราะห์ การสื่อสาร รวมถึงการจัดการแก้ไขปัญหาอย่างมีระบบ ผ่านการเรียนรู้แบบใช้โครงงานเป็นฐาน (Project-Based Learning) ให้สามารถนำความรู้ที่ได้จากการพัฒนาโครงงานมาปรับใช้กับการดำเนินชีวิตได้ ซึ่งจะมุ่งเน้นนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 600 คน จาก 30 โรงเรียนขยายโอกาสในจังหวัดขอนแก่น อุดรธานี และหนองคาย โดยมี นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายปิยะบุตร ชลวิจารณ์ ประธานอำนวยการ สถาบันคีนันแห่งเอเซีย (ที่ 1 จากขวา) และนายบุญญฤทธิ์ศรีอ่อนคง ผู้จัดการฝ่ายองค์กรและรัฐสัมพันธ์ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรมอินภาวา อ.บ้านไผ่ จ. ขอนแก่น เมื่อเร็วๆนี้