Panasonic Intelligent Eco Sensors

ข่าวทั่วไป Monday April 21, 2014 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--DraftFCB เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค อีโคเนวี่ “เย็นถูกจุด ประหยัดถูกใจ” ระบบ 5 เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ของเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค อีโคเนวี่ ช่วยคุณประหยัดพลังงานได้ถึง 65% - เซ็นเซอร์ตรวจหาพื้นที่ ส่งลมเย็นเฉพาะจุด ไม่เปลืองพลังงาน - เซ็นเซอร์ตรวจจับระดับกิจกรรม ลดพลังงานอัตโนมัติเมื่อระดับกิจกรรมลดลง - เซ็นเซอร์ตรวจจับคน ลดพลังงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง - การปรับอุณหภูมิแบบลูกคลื่น รักษาระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อความสบาย และประหยัดมากขึ้น - เซ็นเซอร์ตรวจจับแสงแดด ลดพลังงานอัตโนมัติเมื่อแสงน้อยลง *เปรียบเทียบกับพานาโซนิครุ่นที่ไม่มีอินเวอร์ทเตอร์และอีโคเนวี่ อุณหภูมิห้องอยู่ระดับคงที่ภายหลังจาก 2 ชั่วโมง รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี รับประกันคอยล์เย็น 3 ปี ตู้เย็นพานาโซนิค อีโคเนวี่ “กลางวันใช้น้อย ช่วยประหยัด กลางคืนไม่ใช้ ยิ่งประหยัด” ระบบ 4 เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ของตู้เย็นพานาโซนิค อีโคเนวี่ ช่วยลดพลังงานมากขึ้น 10% และ ระบบอินเวอร์ทเตอร์ช่วยประหยัดพลังงาน 40% - เซ็นเซอร์จดจำช่วงเวลาเปิด-ปิดประตูตู้เย็น ลดพลังงานอัตโนมัติช่วงที่ใช้น้อย - เซ็นเซอร์ตรวจจับแสง ลดพลังงานอัตโนมัติในเวลากลางคืน - เซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิภายในห้อง ลดพลังงานอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิภายนอกตู้เย็นต่ำ - เซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิภายในตู้เย็น ลดพลังงานอัตโนมัติเมื่ออาหารในตู้เย็นน้อย *เปรียบเทียบการเปิดและปิดกับรุ่นธรรมดา NR-B41MA1 รับประกันคอมเพรสเซอร์ อินเวอร์ทเตอร์ 10 ปี เครื่องซักผ้าพานาโซนิค อีโคเนวี่ ระบบ 2 เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ของเครื่องซักผ้าพานาโซนิค อีโคเนวี่ ช่วยคุณประหยัดน้ำและไฟได้มากขึ้น - เซ็นเซอร์ตรวจวัดปริมาณผ้า ผ้าน้อย ใช้น้ำน้อย ประหยัดน้ำมากขึ้น - เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิน้ำ อุณหภูมิน้ำสูง เวลาการซักน้อยลง ลงพลังงานอัตโนมัติ *รับประกันมอเตอร์ 10 ปี พานาโซนิคได้รับมาตราฐาน ISO 14001 ซึ่งหมายถึงมาตรฐานการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งเน้นในการพัฒนาปรับปรุงสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษมากมายที่ CLUB Panasonic http://club.panasonic.co.th บริษัท พานาโซนิค เอ.พี. เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค : โทร 0-2729-9000 / www.panasonic.com/th