ATI แจ้งข่าวการฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดหลักทรัพย์ ภาคการฝึกอบรมที่ 20/2541

ข่าวทั่วไป Thursday February 12, 1998 18:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--12 ก.พ.--สถาบันฝึกอบรม สมาคมตลาดหลักทรัพย์
หลักสูตรการตลาดหลักทรัพย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมาตรฐานการปฏิบัติงานในด้านการตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทยให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน โดยมุ่งส่งเสริมความรู้พื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหลักทรัพย์ในด้านความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้างและสถาบันในตลาดทุน หลักการลงทุนในหลักทรัพย์ ตลอดจนความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการตลาดหลักทรัพย์ในด้านความเข้าใจเกี่ยวกับหลักทรัพย์เพื่อการลงทุน ระบบการซื้อขายและระบบหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ การบริหารความเสี่ยงที่เกิดขึ้นในระบบ รวมทั้งกฏ ระเบียบและจรรยาบรรณของการปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่การตลาด สถาบันฝึกอบรม สมาคมตลาดหลักทรัพย์ (ASCO Training Institute (ATI) จะจัดฝึกอบรมหลักสูตรการตลาดหลักทรัพย์ ภาคการฝึกอบรมที่ 20/2541 โดยมีรายละเอียดดังนี้
- วันลงทะเบียนเข้ารับการฝึกอบรมและทดสอบ วันที่ 16-20 กุมภาพันธ์ 2541 เวลา 9.00-16.30 น. (ณ สถาบันฝึกอบรมฯ)
- วันเข้ารับการฝึกอบรม วันที่ 10-15 มีนาคม 2541 เวลา 8.45-16.30 น. (ณ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
- วันเข้ารับการทดสอบความรู้เกี่ยวกับการเป็นเจ้าหน้าที่ตลาด วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2541 เวลา 9.00-12.15 น. (ณ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
สำหรับวิธีการสมัคร สามารถสมัครด้วยตนเองโดยแนบเช็คขีดคร่อมสั่งจ่ายในนาม "สมาคมบริษัทหลักทรัพย์" พร้อมใบสมัครและหลักฐานประกอบการสมัคร หรือสมัครโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย (ออมทรัพย์) สาขาถนนรัชดาภิเษก (สุขุมวิท-พระรามที่ 4) ชื่อบัญชี "สมาคมบริษัทหลักทรัพย์" เลขที่บัญชี 718-2-16414-8 พร้อมทั้งส่งใบสมัครและหลักฐานประกอบการสมัครมายังสถาบันฝึกอบรมฯ ทางโทรสารหมายเลข 661-8494
ผู้ที่มีความประสงค์จะเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรดังกล่าว ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถาบันฝึกอบรม สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ เลขที่ 195/3 อาคารเลครัชดาออฟฟิศคอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 2 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทร. 661-8488-93 โทรสาร 661-8494 ได้ทุกวันทำการ (จันทร์-ศุกร์) ตั้งแต่เวลา 9.00-16.30 น.--จบ--