ภาพข่าวกลุ่ม ปตท. แสดงศักยภาพด้านความปลอดภัย คว้ารางวัล “สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 14, 2014 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ปตท. ศูนย์การนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ฯพณฯองคมนตรีอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ เป็นประธานการเปิดงานสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28/2557 และมอบรางวัล “สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน” เพื่อรณรงค์ให้ทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ นายจ้าง ลูกจ้างและคนงานจากทุกสายอาชีพ เกิดจิตสำนึกความปลอดภัยในการทำงาน มีความรู้ความเข้าใจตระหนักที่จะควบคุมป้องกันอันตรายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทำงาน และเพื่อให้ปลอดจากอุบัติเหตุอุบัติภัยการบาดเจ็บหรือโรคเนื่องจากการทำงาน โดย ปตท. ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น 39 รางวัล รางวัลคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานดีเด่น 1 รางวัล และรางวัลเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานดีเด่น 5 รางวัล นอกจากนี้ คลังปิโตรเลียมสุราษฎร์ธานี ยังได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นฯ ระดับประเทศถึง 18 ปี นับเป็นสถานประกอบกิจการที่ได้รับรางวัลติดต่อกันยาวนานที่สุด