เคทีซีจัด 2 โปรโมชั่นเด็ดเอาใจสมาชิกนักเดินทาง รับสิทธิพิเศษเมื่อจองบัตรรถไฟในต่างแดน และรับทันที 15,000 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ เมื่อมียอดสะสมครบ 50,000 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 15, 2014 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัด 2 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตที่รักการท่องเที่ยวเดินทาง โปรโมชั่นที่ 1 เปิดจองบัตรโดยสารรถไฟในต่างประเทศ กับบัตรเจอาร์ พาส/ สวิส พาส/ และยูเรล พาส โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตร ไม่มีค่าออกตั๋วพร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน โปรโมชั่นที่ 2 “บิน ขับ พัก กับ KTC World” เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ KTC World Travel Services ในการจองบัตรโดยสารรถไฟในต่างประเทศ บัตรห้องพักทั้งในและต่างประเทศ บัตรรถเช่า และบัตรเข้าชมสถานที่ ครบ 50,000 บาท รับทันที 15,000 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557 โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ KTC World Travel Services โทรศัพท์ 0-2665-5530 และเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th