ม.แม่โจ้ เปิดรับสมัคร ปริญญาโท “การวางผังเมืองและสภาพแวดล้อม”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 11, 2014 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--มหาวิทยาลัยแม่โจ้ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิชาการวางผังเมืองและสภาพแวดล้อม ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2557 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ จตุรงค์ลำเลิศ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ แจ้งว่า ในปีการศึกษา 2557 ภาคการศึกษาที่ 2 บัณฑิตวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครระดับปริญญาโท สาขาวิชาการวังผังเมืองและสภาพแวดล้อม 2 แผน คือ แผน ก แบบ ก(1) ภาคปกติ ทำเฉพาะวิทยานิพนธ์ มหาวิทยาลัยอาจกำหนดให้เรียนรายวิชาเพิ่มเติม หรือทำกิจกรรมทางวิชาการอื่นเพิ่มขึ้น โดยไม่นับหน่วยกิต และ แผน ก แบบ ก(2) ซึ่งเป็นแผนการศึกษาที่มีวัตถุประสงค์ที่จะมุ่งสร้างนักวิจัยให้ความความพร้อมทั้งเนื้อหาวิชา วิธีการ และทักษะในการวิจัยในสาขาวิชาเฉพาะ โดยมีหน่วยกิตไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิต ผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี และมีคุณสมบัติอื่นตามที่สาขาวิชากำหนด ติดต่อซื้อใบสมัคร และสมัครได้ที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.grad.mju.ac.th/apply.php สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อาคารเทพศาสตร์สถิต ชั้น 1 โทรศัพท์ 0 5387 5470-5 ในวันและเวลาราชการ