ภาพข่าวคณะผู้เข้าร่วมประชุม เซเรบอส อวอร์ด คอนเฟอร์เรนซ์ 2014 เยี่ยมชมกระบวนการผลิต

ข่าวทั่วไป Wednesday November 26, 2014 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ คณะแพทย์ เภสัชกร พยาบาล นักโภชนาการ และนักวิชาการ จากงานประชุม เซเรบอส อวอร์ด คอนเฟอร์เรนซ์ 2014 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตของแบรนด์ซุปไก่สกัด แบรนด์รังนกแท้ และแบรนด์วีต้า ซึ่งโรงงานแห่งใช้เทคโนโลยีชั้นสูง เครื่องจักรที่มีคุณภาพ ได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานสากลระดับโลกต่างๆ มากมายจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ในแต่ละเดือนจะมีคณะกลุ่มนิคมอุตสาหกรรม หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน นักเรียนนัก ศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไปสนใจ เข้ามาเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเป็นจำนวนมาก ณ นิคมอุตสาหกรรม ปิ่นทอง 2 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด คนึงนิตย์ อุรัตน์, วีรุตย์ เจิมขุนทด โทรศัพท์ 0 2718 3800-5 ต่อ 131, 137