เคทีซี จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการ “เคทีซี” ปี 2557 พร้อมเผยทิศทางธุรกิจและแผนกลยุทธ์การตลาดในปี 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 9, 2015 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมรับฟังการแถลงผลการดำเนินงานประจำปี 2557 พร้อมทิศทางธุรกิจและแผนกลยุทธ์การตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลในปี 2558 โดยมี นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายชุติเดช ชยุติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส – คอร์ปอเรท ไฟแนนซ์ นางสาวสุดาพร จันทร์วัฒนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล และนางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธาน-เจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” ร่วมแถลงข่าว ในวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ระหว่างเวลา 14.00 น. – 16.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.30 น.) ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 18 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ต้นซอยสุขุมวิท 33 ทางเคทีซีหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านสื่อมวลชนในวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบคุณล่วงหน้าที่ท่านให้เกียรติเข้าร่วมงานมา ณ โอกาสนี้