ภาพข่าว“พีทีจี” แถลงทิศทางและแผนธุรกิจ ปี 2558 ตั้งเป้ารายได้ โต 20 เปอร์เซ็น พร้อมรุกตลาดแอลพีจี เตรียมเป็นผู้นำพลังงานครบงวจร

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 12, 2015 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัทพีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีจี ผู้ดําเนินธุรกิจให้บริการสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์ พีที (PT) จัดงานแถลงทิศทางและแผนธุรกิจ ประจำปี 2558 โดยตั้งเป้ารายได้ปี 58โต 20 เปอร์เซ็น พร้อมรุกตลาดแอลพีจีเพิ่ม หวังเป็นผู้นำด้านธุรกิจพลังงานครบวงจร โดยมีนายพิทักษ์ รัชกิจประการ (คนที่สองจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทพีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีจี เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย นายรังสรรค์ พวงปราง (คนที่สองจากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ นางสาวณัฐธิศา พงศ์ธรานนท์ (คนแรกจากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และ นางศรัณยา กระแสเศียร (คนแรกจากขวา) กรรมการบริหาร บริษัท เซจแคปปิตอล จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ ณ โรงแรมแมริออท แบงคอก สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้