ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานนำเสนอข้อมูลกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน โรงไฟฟ้าพระนครเหนือ ชุดที่ 1 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย “EGATIF”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 8, 2015 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานนำเสนอข้อมูลกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน โรงไฟฟ้าพระนครเหนือ ชุดที่ 1 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย “EGATIF” ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 –16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 – 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 – 14.10 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.10-15.30 น. นำเสนอข้อมูลกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโรงไฟฟ้าพระนครเหนือ ชุดที่ 1 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย : EGATIF โดย คุณสุนชัย คำนูณเศรษฐ์ผู้ว่าการ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย คุณอรรถพงศ์ พรธิติผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายวาณิชธนกิจกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณชวินดา หาญรัตนกูลกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณอรลดา เผ่าวิบูล 15.30 – 15.55 น. ถาม-ตอบ 15.55 – 16.00 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 16.00 น. สิ้นสุดงาน