สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้จัดงานแข่งขันแรลลี่การกุศล “BU Alumni Rally 2015 ครั้งที่ 20”

ข่าวทั่วไป Friday September 11, 2015 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--สามสุรีย์ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้จัดงานแข่งขันแรลลี่การกุศล "BU Alumni Rally 2015 ครั้งที่ 20" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 5 - 6 กันยายน 2558 โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน นำโดย - ดร.ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ - ผศ.ดร.บุญรอด วุฒิศาสตร์กุล รองอธิการบดีอาวุโสด้านกิจการพิเศษ - ดร.เจริญ คันธะวงศ์ อธิบดีกิตติคุณก่อตั้ง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ - อ.สมหมาย ดอกไม้ ที่ปรึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ - ผศ.ดร.อัมภารัชฏ์ วิเศษสมิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา - ดร.มัทนา สานติวัตร กรรมการสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพ - คุณเอื้อมพร ธนานุประดิษฐ์ อดีตนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำหรับงานเลี้ยงกลางคืนในปีนี้เราได้ศิษย์เก่าอย่าง "คุณนุ่น- ดารัณ ฐิตะกวิน" ศิษย์เก่าคณะ นิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มาเป็นพิธีกรในงานนี้อีกด้วย สำหรับเงินรายได้ ทางสมาคมได้มอบให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสือ หมู่ 15 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยมี อ.ธิติมา หรุ่นสูงเนิน รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ