เครือสหวิริยาชวนอุดหนุนสินค้าคุณภาพ ในงาน “OTOP Festival 2015”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 27, 2015 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เครือสหวิริยา บริษัท สไปซี่ จำกัด บริษัทในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เครือสหวิริยา ร่วมกับสำนักงานเขตยานนาวา ชวนช้อปสินค้าคุณภาพ ในงาน"OTOP Festival 2015" ที่คัดสรรของดี ของอร่อย คุณภาพระดับ 5 ดาว มาให้เลือกสรรอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 26 – 31 ตุลาคม 2558 เวลา 9.00 -18.00 น. ณ ลานจัดแสดง ชั้น G อาคาร SV Mall ถนนพระราม 3 ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายนาวิน วานิช ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตยานนาวา เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนางวารุณี วุฒิศักดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหแลนด์พร็อพเพอตี้ โฮลดิ้งส์ จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ งาน "OTOP Festival 2015" จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์ระดับชุมชน จากภูมิปัญญาชาวบ้าน ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายและเพิ่มรายได้ให้กับคนในชุมชน เพื่อช่วยสร้างรายได้หมุนเวียนให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย เป็นการแบ่งปันให้ชุมชน มีรายได้เพิ่มขึ้น ตรงตามกับนโยบายของภาครัฐ ภายในงานพบกับสินค้าดีมีคุณภาพ อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม ผ้าและเครื่องแต่งกาย เครื่องจักรสานงานหัตถกรรม สินค้าแปรรูป ของตกแต่งบ้านจากฝีมือชาวบ้าน และอีกอื่นๆมากมาย ในราคาย่อมเยาว์ ช้อปสินค้าดี...มีคุณภาพ ส่งเสริมงานฝีมือชุมชน กับงาน " OTOP Festival 2015" ระหว่างวันที่ 26 – 31 ตุลาคม 2558 ณ ลานจัดแสดง ชั้น G อาคาร SV Mall ถนนพระราม 3