นิทรรศการชีวิตภาพถ่าย "ชีวิตป่า"

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2000 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เบ็ทเทอร์ไลฟ์
องค์การพิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ บีจี ไทยแลนด์ และบริษัท เบ็ทเทอร์ไลฟ์ จำกัด จัดนิทรรศการ "ชีวิตสัตว์ป่า" จากพิพิธภัณฑ์ประวัติ ศาสตร์ธรรมชาติ นครลอนดอน สหราชอาณาจักร อังกฤษ มาแสดงที่ อาคารพิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์ องค์การพิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ รังสิตคลองห้า จังหวัดปทุมธานี
ภาพถ่ายต่างๆ ที่นำมาแสดง ได้มาจากการจัดประกวด ภาพถ่ายสัตว์ป่า โดยนิตยสาร บีบีซี และพิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ นครลอนดอน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 16 แล้วนะครับ ซึ่งมีภาพที่ได้รับรางวัล รวมแล้วจำนวน 81 ภาพ จากจำนวนภาพ ที่ส่งเข้าประกวดกว่า 20,000 ภาพทั่วโลก นอกจากนี้สามารถ เข้าไปชมการฉายสไลด์ภาพถ่าย ที่เข้ารอบและ วิดีโอภาพการประกวด พร้อมทั้งเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อการศึกษาและ จัดอบรมการถ่ายภาพ ชีวิตสัตว์ป่า โดยช่างภาพเจ้าของหนังสือ Wildlife in The Kingdom of Thailand อีกด้วยนะครับ
นิทรรศการภาพถ่าย "ชีวิตสัตว์ป่า" จัดแสดงตั้งแต่ วันนี้ถึงวันที่ 23 กันยายน 2543 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.30 น. เสียค่าผ่านประต ูคนละ 50 บาท สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ
บริษัท เบ็ทเทอร์ไลฟ์ จำกัด โทร. 954-3731-2--จบ--
-ยก-