ภาพข่าวsloggi ชวนสาวๆต้อนรับปี 2016 ด้วยคอลเลกชัน เจ้าลิงน้อยแสนซน รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2015 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ เสรี ตรีขจรศักดิ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ขอต้อนรับปีใหม่ 2016 ด้วยลายสกรีนเจ้าลิงน้อยแสนซน ซึ่งเป็นสัตว์ประจำปีนักษัตรในปีนี้ ด้วย 2 ซีรีย์ sloggi Lucky Monkey (สล็อกกี้ ลักกี้ มังกี้) และ sloggi Monkey Around (สล็อกกี้ มังกี้ อราวด์) ที่นำความแสนซนปนความน่ารัก มาดีไซน์ชุดชั้นในสล็อกกี้ให้ลุคที่เป็นสาวสนุกสนาน สดใส ขี้เล่น แฝงไว้ซึ่งความทะมัดทะแมงในแบบสาวยุคใหม่ที่เน้นทั้งความสวยงามและความสบายในการสวมใส่ชุดชั้นใน จึงเป็นการผสมผสานระหว่างผ้าลูกไม้ทอลายสวยหวาน นิ่ม เบาสบายไม่ระคายเคืองและผ้าคอตตอนอ่อนนุ่มละมุนผิวตามแบบฉบับของสล็อกกี้ สาวๆสล็อกกี้ไม่ควรพลาดกับคอลเลกชันใหม่นี้ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีกรมท่า และสีแดงสด เสื้อชั้นในราคา 1,190 บาท กางเกงในราคา 390 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์สล็อกกี้ทั่วประเทศ