ข่าวทั่วไป Friday January 15, 2016 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--พีอาร์ บูม เลขที่จดแจ้งอย.11-1-11054-1-0178 อมาโด้ รีแบรนด์ปรับภาพลักษณ์ดูดีกว่าเดิม เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามแบรนด์อมาโด้ (amado) โดยนายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร รีแบรนด์ภาพลักษณ์สินค้าทุกกลุ่มของ "อมาโด้"ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิว Amado KA-NE Glutathione Plus และกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก Amado Fiber Stawberry Flavor และAmado s Complex Garcia ให้มีความทันสมัยและสวยงามกว่าเดิม เพื่อให้สอดคล้องกับคุณภาพของอาหารเสริมทุกประเภท สำหรับการรีแบรนด์โลโก้และปรับแพ็คเก็จจิ้งครั้งนี้ บริษัทฯ มีวัตถุประสงค์ในการตอกย้ำให้แบรนด์ "อมาโด้" มีความแตกต่างและโดดเด่นท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด "Amado The Best Solution" ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 081-440-5000, 081-949-5000 , www.facebook.com/chaintana, Line : amadooffice1 / amadooffice2