นศ.ม.กรุงเทพ คนเดียวที่คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ และ Best of The Best Award

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2016 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในที่สุดนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพก็คว้ารางวัลสุดยอดไอเดียเจ๋งๆ นายภาคภูมิ จันทรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภท " Drama Series " ซึ่งเป็นนักศึกษาเพียงคนเดียวที่ผ่านเข้ารอบในประเภทนี้ และยังได้รับรางวัล " Best of the best Award " ในการแข่งขัน " The Creator ค้นหาสุดยอดไอเดียไทย ไปเวทีคอนเทนต์โลก " เมื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายต่างระดมสมองเพื่อสานต่อไอเดียของตัวเองและผลิตรายการโทรทัศน์ได้จริง ใน 5 ประเภท ได้แก่ เรียลลิตี้ เกมโชว์ สารคดี รายการเด็กและครอบครัว รวมถึงละคร ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คว้ารางวัลใหญ่ Best of the best คว้าเงินรางวัล 2 แสนบาท พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด content ในเวทีระดับโลกต่อไป พ่วงด้วยรางวัลชนะเลิศประเภทละคร จัดโดย MCOT กับ บริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล็บ จำกัด