ธรรมศาสตร์ เชิญร่วมสร้างกุศลกับ “สลากธรรมศาสตร์กาชาด ประจำปี 2559”

ข่าวทั่วไป Friday March 25, 2016 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ขอเชิญร่วมซื้อ "สลากธรรมศาสตร์กาชาด ประจำปี 2559" เพื่อจัดหารายได้ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ในราคาใบละ 100 บาท สำหรับของรางวัลสลากธรรมศาสตร์กาชาดในปีนี้ ได้แก่ รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 60 บาท รางวัลที่ 2 ทองคำแท่งหนัก 10 บาท รางวัลที่ 3 ทองคำแท่งหนัก5 บาท จำนวน 3 รางวัล รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และรางวัลอื่น ๆ รวมกว่า 1,000 รางวัล โดยมีกำหนดออกรางวัลในวันที่ 7 เมษายน 2559 ณ ร้านธรรมศาสตร์กาชาด ผู้สนใจสามารถหาซื้อสลากได้ที่ ร้านธรรมศาสตร์กาชาด พร้อมติดตามผลการออกสลากฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.tu.ac.th และหนังสือพิมพ์แนวหน้า ฉบับประจำวันที่ 9-11 เมษายน 2559 ทั้งนี้ งานกาชาด ประจำปี 2559 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - 7 เมษายน 2559 บริเวณสวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทรศัพท์ 02-564-4493 และ 02-613-3030เว็บไซต์ www.tu.ac.th