SPU : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารงานก่อสร้าง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการเสวนา “เคล็ดลับการ Speed up งานก่อสร้างแบบเจ้าของ LPN โดย คุณพิเชษฐ์ ศุภกิจจานุสันติ์

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2016 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารงานก่อสร้าง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเชิญเข้าร่วมโครงการเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้เสวนา"เคล็ดลับ การ Speed Up งานก่อสร้าง แบบเจ้าของ LPN"โดย คุณพิเชษฐ ศุภกิจจานุสันติ์ผู้บริหารของ บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด และ บริษัท พรสันติ จำกัดรองศาสตราจารย์ ดร.ต่อตระกูล ยมนาคผู้อำนวยการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารงานก่อสร้างในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องเธียเตอร์ ชั้น 3 อาคาร 11มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) สนใจ ลงทะเบียนสำรองที่นั่ง ได้ที่ คุณจณิสตา เนื่องนิยม (เปิ้ล) โทรศัพท์ 025791111 ต่อ 2106 เบอร์มือถือคณะ 0958932003 E-mail : chanyanat.nu@spu.ac.th