กสท.จัดโปรโมชั่นบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ประเภท FRIENDS AND FAMILY

ข่าวทั่วไป Tuesday May 22, 2001 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--กสท.
บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ประเภท FRIENDS AND FAMILY (F&F) เป็นบริการที่การสื่อสารแห่งประเทศไทย(กสท.) เปิดโอกาสให้ลูกค้า ที่ติดต่อโทรศัพท์ระหว่างประเทศเป็นประจำ สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ โดย กสท. จะมอบส่วนลดจากยอดค่าใช้บริการให้ 10%เงื่อนไขและสิทธิพิเศษ
1. ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อขอสมัครเป็นสมาชิกได้ ฟรี
2. ขอใช้บริการได้เฉพาะหมายเลขโทรศัพท์บ้าน และจดทะเบียนในนามบุคคลทั่วไป (ยกเว้น โทรศัพท์เคลื่อนที่ และโทรศัพท์ที่จดทะเบียนในนามนิติบุคคล)
3. ลูกค้าเลือกขอใช้บริการ จากหมายเลขโทรศัพท์ต้นทางได้ 2 หมายเลข และเลือกหมายเลขโทรศัพท์ปลายทาง ที่จะติดต่อได้ 3 ปลายทาง จาก 15 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, เยอรมัน, สวิสเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, สวีเดน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น, จีน, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์
4. ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 10% (เฉพาะการใช้บริการ ISD ระหว่างช่วงเวลา 05.00 - 24.00 น.)
5. การให้ส่วนลดดังกล่าว มีกำหนดระยะเวลา 6 เดือน (ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 สิงหาคม 2544)การสมัครสมาชิก
- รับสมัครทางโทรศัพท์ โทร. 9503712 และหมายเลขอื่นด้านล่าง
- รับสมัครทางโทรสาร หมายเลข 6142554, 2368001
- รับสมัครทางไปรษณีย์ ส่งรายละเอียดต่างๆไปที่ "แผนกบริการลูกค้า กองพาณิชย์ การสื่อสารแห่งประเทศไทย อาคารไปรษณีย์ ชั้น 5 ไปรษณีย์กลาง บางรัก กรุงเทพฯ 10501"
- รับสมัครทางอินเทอร์เน็ต
หมายเหตุ : ในแบบฟอร์มการสมัคร ท่านจะต้องกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนด้วยสถานที่ติดต่อ
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
- แผนกบริการลูกค้า กองพาณิชย์ การสื่อสารแห่งประเทศไทย อาคารไปรษณีย์ ชั้น 5 ไปรษณีย์กลาง บางรัก กรุงเทพฯ 10501 โทร. 9503712 (ตลอด 24 ชั่วโมง), 2345607, 6142717, 6142172, 6142626, 6142347, 6142325 โทรสาร 6142554, 2368001
- ที่ทำการ/แผนกบริการโทรคมนาคมสาธารณะ
** ที่ทำการโทรคมนาคมสาธารณะบางรัก โทร. 6142625, 6142264
** แผนกบริการโทรคมนาคมสาธารณะ ปณฝ.นานา โทร. 6142959, 6142782
** แผนกบริการโทรคมนาคมสาธารณะ ปณจ.สามเสนใน โทร. 6142953, 6142845
** แผนกบริการโทรคมนาคมสาธารณะมีนบุรี โทร. 6142413
** แผนกบริการโทรคมนาคมสาธารณะ ปณจ.ราชดำเนิน โทร. 6142243, 6142293
** ที่ทำการโทรคมนาคมสาธารณะสมุทรปราการ โทร. 6142457, 6142957
** ที่ทำการโทรคมนาคมสาธารณะการท่าอากาศยานกรุงเทพฯ โทร. 6142226, 6142328
** ที่ทำการโทรคมนาคมสาธารณะนนทบุรี โทร. 9567223, 9503739
- ที่ทำการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 9503712 (สอบถามตลอด 24 ชั่วโมง)
- สมัครทันที ที่นี่ (On-line)
ต่างจังหวัด
- สำนักงานการสื่อสารโทรคมนาคมเขต, สำนักงานบริการโทรคมนาคมสาขา
- สมัครทันที ที่นี่ (On-line)*** ข้อสงวนสิทธิ์ ***
1. ผู้สมัครเป็นสมาชิกบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ประเภท FRIENDS AND FAMILY จะต้องเป็นเจ้าของเลขหมาย โทรศัพท์ต้นทาง ทั้ง 2 เลขหมาย (ผู้เช่าใช้โทรศัพท์) และที่อยู่ของผู้สมัครเป็นสมาชิก จะต้องเป็นที่อยู่เดียวกันกับที่อยู่ ที่ได้แจ้ง ไว้กับหน่วยงานที่ให้บริการโทรศัพท์ภายในประเทศ (องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย, TA, TT&T)
2. ผู้ประสงค์จะสมัครเป็นสมาชิกบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ประเภท FRIENDS AND FAMILY จะต้องแนบสำเนา ใบเสร็จรับเงินเดือนสุดท้าย (ค่าใช้บริการโทรศัพท์ขององค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย, TA, หรือ TT&T)
3. ผู้ใช้บริการ จะต้องชำระค่าใช้บริการภายในระยะเวลาที่การสื่อสารแห่งประเทศไทยกำหนด หากผู้ใช้บริการไม่ชำระ ค่าใช้บริการภายในวันที่ครบกำหนดชำระในใบแจ้งหนี้ค่าใช้บริการ การสื่อสารแห่งประเทศไทยสงวนสิทธิ์ ที่จะยกเลิกการเป็น สมาชิก ของผู้ใช้บริการ โดยมิต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า และเมื่อยกเลิกการเป็นสมาชิกแล้ว ผู้ใช้บริการรายนั้นๆ จะไม่สามารถสมัครเป็นสมาชิกบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ประเภท FRIENDS AND FAMILY ได้อีกตลอดช่วงส่งเสริม การขาย (Promotion) 4. การสื่อสารแห่งประเทศไทยสงวนสิทธิ์ ที่จะไม่แก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมข้อมูลใดๆ ที่ผู้สมัครสมาชิกบริการ โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ประเภท FRIENDS AND FAMILY แจ้งไว้ตามใบสมัครตลอดช่วงส่งเสริมการขาย (Promotion)--จบ--
-สส-