งานสัมมนาโอกาสเพิ่มความสำเร็จ ในการดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday September 12, 2016 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ มาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Doing Business Overseas" โอกาสเพิ่มความสำเร็จ ในการดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งให้ความรู้กับผู้ประกอบการ ไทย ในการเตรียมความพร้อมในการลงทุน และพัฒนาขีดความสามารถในการทำธุรกิจเชิงรุก รวมทั้งสร้างโอกาสในการดำเนินธุรกิจ ตลอดจนการขยายธุรกิจสู่ตลาดในต่างประเทศ โดยครอบคลุมในกลุ่มของตลาดอาเซียน, ตลาดแอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรปและอเมริกา เพื่อขยายฐานการลงทุนสินค้าไทยให้กว้างขึ้นในช่องทางใหม่ๆ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และ วิทยากรรับเชิญพิเศษจากองค์กรภาคธุรกิจที่เชี่ยวชาญในตลาดด้านต่างๆมากมาย มาร่วมเสวนา ให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ รวมถึงเทคนิคการดำเนินธุรกิจ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จในตลาดต่างประเทศ อาทิ นิยม ไวยรัชพานิช รองประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, มร.ราเกซ ซิงค์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายกลยุทธ์ และปฏิบัติการองค์กร บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ฯ, ปณิธาน ปวโรฬารวิทยา ประธาน สภาธุรกิจไทย-เมียนม่าร์, จตุรงค์ บุนนาค ประธานกรรมการสภาธุรกิจไทย-ลาว, วิชาญ ศิริชัยเอกวัฒน์ กงสุลกิตติมศักดิ์ สาธารณรัฐโมซัมบิกประจำประเทศไทย เป็นต้น กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ หรือประชาชนที่สนใจ สามารถร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ "Doing Business Overseas" โอกาสเพิ่มความสำเร็จ ในการดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ ได้ ในวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ณ ศูนย์ C-ASEAN ชั้น 10 อาคาร Cyber World Tower ถนนรัชดาภิเษก ฟรี! (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร.0-2507-8163, 0-2507-8237