ส.ก.เขตพญาไท ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่ามหากุศล ช่วยชาติกับหลวงตามหาบัว 22 ธ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Thursday December 20, 2001 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--กทม.
นางวัจนา สุทัศน์ ณ อยุธยา สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตพญาไท เปิดเผยว่า นางกรรณิการ์ ธรรมเกษร ส.ส.เขตพญาไท พร้อมด้วยตน สำนักงานเขตพญาไท หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนในพื้นที่เขตพญาไท จัดโครงการผ้าป่าช่วยชาติของพระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) วัดป่าบ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโนจะแสดงธรรมเทศนา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่พี่น้องประชาชนชาวไทย ให้น้อมนำเอกลักษณ์คำสอนของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ และดำเนินชีวิตให้ถูกต้องด้วยสติปัญญา โดยมีกำหนดทอดผ้าป่ามหากุศลช่วยชาติ ในวันที่ 22 ธ.ค.44 เวลา 14.00-16.00 น. ณ สโมสรนายทหาร กองพันทหารราบที่ 4 กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท
จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทอดผ้าป่ามหากุศลด้วยการบริจาคเงินหรือทองคำ ได้ที่ ฝ่ายปกครอง เขตพญาไท และกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ ถ.พหลโยธิน ในวันและเวลาดังกล่าว--จบ--
-นห-