Money Expo Udonthani 2016 ทุ่มโปรโมชั่น สินเชื่อบ้าน 0% 6 เดือน/รีไฟแนนซ์ลุ้นทอง สินเชื่อ SME มีเฮ ดอกเบี้ยต่ำ 3.75% พร้อมเพย์ลุ้นรางวัลรถยนต์/E-Money 1 ล้าน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 7, 2016 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด เริ่มแล้ว งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 4 Money Expo Udonthani 2016 โปรโมชั่นแรง สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน รีไฟแนนซ์บ้าน ลุ้นรับทองแท่งหนัก 10 บาท/รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า ฟีโน่ 120 สินเชื่อ SME มีเฮ ดอกเบี้ย 3.75% ซื้อประกันชีวิต ฟรีทัวร์ญี่ปุ่น-เกาหลี-มัลดีฟส์ ลงทะเบียนพร้อมเพย์ลุ้นรางวัล รถยนต์/ทองคำ/E-Money1 ล้านบาท วันที่ 7-9 ตุลาคม 2559 ที่อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี เปิดงานอย่างเป็นทางการสำหรับ งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 4 Money Expo Udonthani 2016 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นในวันที่ 7-9 ตุลาคม 2559 ที่อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี ภายใต้แนวคิด "Digital Life Digital Money ชีวิตดิจิทัลการเงินดิจิทัล" โดยมี นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 10.19 น. นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 4 ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวม 31 แห่งได้เตรียมบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอให้กับประชาชนในจังหวัดอุดรธานี และภาคอีสานตอนบนที่ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ ได้แก่ หนองคาย ขอนแก่น มหาสารคาม มุกดาหาร สกลนคร หนองบัวลำภู และบึงกาฬ กู้ซื้อบ้าน/กู้ซ่อมบ้าน 0% SME มีเฮดอกเบี้ย 3.75% สำหรับบริการทางการเงิน ผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการอย่างครบวงจรทั้งสินเชื่อสำหรับลูกค้ารายย่อย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อลูกค้าผู้ประกอบการ เช่น สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า รวมทั้งบริการเงินฝากทุกประเภทและประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ นอกจากนี้ธนาคารและสถาบันการเงิน ยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันทีภายในงาน "ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน, รีไฟแนนซ์บ้าน ลุ้นรับทองแท่งหนัก 10 บาท/รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า ฟีโน่ 120, สินเชื่อเอสเอ็มอี มีเฮ ดอกเบี้ย 3.75%รับฟรี iPad mini,ซื้อประกันชีวิต รับฟรีแพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น-เกาหลี-มัลดีฟส์ พร้อมเปิดให้มีการลงทะเบียนพร้อมเพย์ภายในงานโดยผู้สมัครมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายเช่นรถยนต์นิวฮอนด้าซีวิค, Galaxy S7 edge, ทองคำ, E-Money 1 ล้านบาทเป็นต้น" ลงทุนผลตอบแทนคุ้มค่า หุ้น-อนุพันธ์-กองทุน-ทอง ส่วนบริการทางการลงทุนก็มีหลากหลายช่องทาง โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทองคำ ได้ผนึกกำลังกันมานำเสนอทางเลือกในการลงทุน ทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสมนอกจากนี้ยังจะได้รับเมนูหุ้นเด่น ปัจจัยดี มือใหม่ลงทุนได้ ได้แก่ หุ้นปันผลเด่น, หุ้นเด่นอุตสาหกรรมแกร่ง, หุ้นเล็กพริกขึ้หนู, หุ้น 5 ปี โตต่อเนื่อง เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจลงทุนที่เหมาะสม สัมมนาหุ้นสุดฮอต มินิคอนเสิร์ตยอดฮิต ภายในงานยังมีสัมมนาฟรี! โดยวิทยากรชั้นนำ ณ เวทีกิจกรรมกลางถึง 2 หัวข้อ1."เลือกช้อนหุ้นดีลดเสี่ยง รักษาพอร์ต"ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559เวลา 13.00-16.00 น.โดย นายนิพนธ์ สุวรรณประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน), นายประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และนายกรภัทร วรเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และ 2."SurvivorTrade :ปั้นพอร์ตหลักร้อยเป็นหลักล้าน"ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559เวลา 13.00-16.00 น.โดย นายกระทรวง จารุศิระ (โค้ชซัน) นายวนนท์ วรรณป้าน (โค้ชเบียร์) นายจักรินทร์ เชื้องาม (โค้ชเก๋) จาก Super Trader พร้อมด้วยกิจกรรมความบันเทิง มินิคอนเสิร์ต จากศิลปินดังอย่างคับคั่ง ให้ชมตลอดทั้ง 3 วันได้แก่ วง Room 39, แก้ม เดอะสตาร์, ว่าน ธนกฤต, ดีเจอ๋อง, SL Music และ Chilling Sunday เป็นต้น แคมเปญโปรโมชั่นเด่น ในงาน Money Expo Udonthani 2016 ธ.ออมสิน :สินเชื่อบ้าน ซื้อ สร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนอง อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีนาน 6 เดือน พิเศษ สำหรับลูกค้ารีไฟแนนซ์บ้าน ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 10 บาท,รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า ฟีโน่ 120, ทรัพย์ NPAลดราคาพิเศษ 20%, สินเชื่อเอสเอ็มอีสตาร์ทอัพคิดอัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาทผ่อนชำระ 10 ปี ธ.กรุงศรีอยุธยา: สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0%ต่อปี 3 เดือนแรก พร้อมลดค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวงพูนผล รู้ผลอนุมัติเงินกู้เบื้องต้นภายใน 1 วัน พร้อมลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษภายในงาน, ผูกบัญชีพร้อมเพย์ลงทะเบียนลุ้นรับ E-Money 1 ล้านบาท เข้ากระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ในบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ จำนวน 1 รางวัล และ E-money 500 บาท จำนวน 6,000 รางวัล ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อเอสเอ็มอีเมื่อสมัครสินเชื่อภายในงานแล้วได้รับการอนุมัติโดยมีวงเงินกู้ตั้งแต่ 7 ล้านบาท ขึ้นไปรับฟรี iPad miniพร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมจดจำนองหลักประกัน, SCB พร้อมเพย์ลุ้นทองทุกเดือน น้ำหนักรวม 1,200 บาทมูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท,สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cashรับฟรี Gift Voucher ตั๋วเครื่องบิน AirAsia เที่ยวบินไป-กลับ ภายในประเทศ 1 ที่นั่ง ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0.59% ต่อปี นาน 12 เดือน,สินเชื่อ SME รับฟรีบัตรน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาทสูงสุด 30,000 บาท, สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย ลุ้นรับรถกระบะ Isuzu รวม 4 คัน รวมมูลค่า 3 ล้านบาท ธ.กรุงไทย : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี นาน6 เดือน, สินเชื่อกรุงไทยใจดี SME มีเฮ อัตราดอกเบี้ยต่ำ 3.75% ต่อปี ไม่ต้องมีหลักประกันผ่อนดีมีลด, สินเชื่อกรุงไทยให้ 5 วงเงิน 5 เท่าของรายได้ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน, ผูกบัญชีพร้อมเพย์ ลุ้นโชคใหญ่ในแคมเปญ "ลุ้นฟรี#ดีใจจัง" ลุ้นรับรถยนต์นิวฮอนด้าซีวิค 3 คัน, Galaxy S7 edge 150 เครื่องและ E-money500 บาท 4,850 รางวัล ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง3.33% ต่อปี, เงินฝากประจำพิเศษ 5 เดือนควบแบงก์แอสชัวรันช์ อัตราดอกเบี้ย 8% ต่อปี, บัตรเครดิต คิดค่าธรรมเนียมความเสี่ยง จากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศเพียง 1% จากปกติ 2.5%รับสิทธิผ่อนทั่วไทย ทั่วโลก 0% นาน 4 เดือน ธ.พัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอีแบงก์) : สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan 3) วงเงินเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย4% ต่อปีผ่อนนาน 7 ปี และไม่ต้องผ่อนเงินต้นนาน 12 เดือน ธ.ทหารไทย : สินเชื่อบ้าน TMBดอกเบี้ยดีตลอด 3 ปีแรก ยกเว้นค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย และค่าประเมินราคาหลักทรัพย์, สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์วงเงินอนุมัติสูงสุด 1ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ผ่อนนาน 5 ปีไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 5 เดือนแรก0.63% ต่อปีฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้, ค่าประเมินราคาหลักประกันทุกวงเงินกู้,ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม และค่าจดจำนอง 1% ของวงเงินกู้ตามสัญญากู้ กรุงศรี ออโต้: สินเชื่อซื้อรถยนต์ใหม่ ดาวน์เริ่มต้น5% ผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน, สินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช วงเงินสูงสุด 120% ผ่อนสูงสุด 72 เดือน รับเงินภายใน 1 วันทำการ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์): สินเชื่อส่วนบุคคล, เบิกถอนเงินสดรับ 1 สิทธิ์เพื่อลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท, ผ่อนทองรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน บมจ.ไทยประกันชีวิต: ประกันชีวิตเบี้ย 1 ล้านบาท รับแพ็กเกจท่องเที่ยว Japan Alps. 2 ที่นั่ง, เบี้ย 5 แสนบาท รับแพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 2 ที่นั่ง, เบี้ย 2 แสนบาท รับแพ็กเกจท่องเที่ยวเกาหลี 2 ที่นั่ง, เบี้ย 1 แสนบาท รับดิจิตอลทีวี LG ขนาด 32"