AEITF ขอเชิญร่วมงานเสวนา "ยานยนต์ไฟฟ้า ต้องเดินหน้าอย่างไร?"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 18, 2016 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--มูลนิธิสถาบันพลังงานทางเลือกแห่งประเทศไทย มูลนิธิสถาบันพลังงานทางเลือกแห่งประเทศไทย (AEITF), สถาบันยานยนต์, สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยและ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เชิญร่วมงานเสวนา "พลังงานทางเลือกในยุค 4.0 : ยานยนต์ไฟฟ้า ต้องเดินหน้าอย่างไร?" ในวันที่ 20 ต.ค. เวลา 13.00-16.30 น. ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก โดยมี ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รมว.อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน นายอลงกรณ์ พลบุตร รองประธานสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศคนที่หนึ่ง และประธานที่ปรึกษามูลนิธิสถาบันพลังงานทางเลือกแห่งประเทศไทย ร่วมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "วิสัยทัศน์ยานยนต์ไฟฟ้า" นอกจากนั้นยังมีวิทยากรร่วมงานเสวนาอีกคับคั่ง อาทิ คุณวิชัย จิราธิยุต ผอ.สถาบันยานยนต์ ดร.ยศพงษ์ ลออนวล นายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และคุณธิบดี หาญประเสริฐ อุปนายกสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย และที่ปรึกษาสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ฯลฯ