อบรมสัมมนาฟรีประจำเดือน พ.ย. 59

ข่าวทั่วไป Thursday October 27, 2016 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--Thai training zone สวัสดีค่ะ E-letter Thai Training Zone ฉบับเดือนพฤศจิกายน มีหลักสูตรอบรมสัมมนาฟรี และหลักสูตรที่น่าสนใจอื่นๆมาแนะนำค่ะ แต่หากยังไม่จุใจ สามารถคลิ๊กเข้าไปดูในเว็บไซต์ www.thaitrainingzone.com เพิ่มเติมได้เลยค่ะ หลักสูตรอบรมสัมมนาฟรี เดือนพฤศจิกายน 2559 5 พ.ย. 59สัมมนาฟรี : ปลุกความเป็นนักบริหารองค์กรและผู้ประกอบการ 4.0 ในตัวคุณ จัดโดย สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 17 พ.ย. 59สัมมนาฟรี : Qlik + Alteryx Data Analytics Workshop จัดโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 26-27 พ.ย. 59สัมมนาฟรี : เปิดร้านอาหารใครคิดว่ายาก จัดโดย Knowledge Management Systems แนะนำหลักสูตรเด่น เดือนพฤศจิกายน 2559 2 พ.ย. 59หลักสูตร เทคนิคการสร้างแผนที่เส้นทางประสบการณ์ลูกค้า สู่การเพิ่มคุณค่าที่แท้จริง จัดโดย Strategic Center (ศูนย์พัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจ) 8-30 พ.ย. 59หลักสูตรวุฒิบัตร การเป็นนักวิเคราะห์ทางธุรกิจและเศรษฐกิจ รุ่นที่ 62 จัดโดย ศูนย์บริการวิชาการและการศึกษาต่อเนื่อง คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 11 พ.ย. 59หลักสูตร On the Job Training การสอนงานขณะปฏิบัติงาน จัดโดย บริษัท เคเอ็นซี เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด 14-18 พ.ย. 59หลักสูตร Rapid Cloud App Development with Nodejs and Javascript จัดโดย บริษัท พี เอ็น พี โซลูชั่น จำกัด 29 พ.ย. 59หลักสูตร สร้างสรรค์ Content Marketing อย่างไรให้ Wow! จัดโดย Strategic Center (ศูนย์พัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจ) ดูรายละเอียดหลักสูตรจากสถาบันทั่วประเทศเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitrainingzone.com
แท็ก rain   AIT