ภาพข่าวรวมใจภักดิ์สืบสานพระราชปณิธานเพื่อแผ่นดินไทย

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2016 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ด้วยระลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาท สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ปัทมา โยชิมุระ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย นำโดยคุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการที่ปรึกษา พร้อมด้วยพลตำรวจตรี นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์(ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการอำนวยการ และคณะ กรรมการมูลนิธิฯ เข้าร่วมกิจกรรมรวมใจภักดิ์สืบสานพระราชปณิธานเพื่อแผ่นดินไทย บำเพ็ญพระราชกุศลถวาย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณอาคารเบญจรังสฤษดิ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) เมื่อเร็วๆนี้ จากภาพซ้ายไปขวา 1. รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ 2. รมณีย์ เธียรประสิทธิ์ 3. คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ 4. พลตำรวจตรี นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ 5. ปัทมา โยชิมุระ 6. ณัฐธภา ชัยถิรสกุล - ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com