GS battery ร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง สานต่อกิจกรรม พร้อมเป็นพลังให้คุณเดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Wednesday December 28, 2016 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--สยามยีเอสเซลส์

กองบังคับการตำรวจทางหลวง จับมือ GS Batteryสานต่อกิจกรรม "พร้อมเป็นพลังให้คุณเดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง" ครั้งที่ 2
พร้อมเปิดตัว Mobile Application "HWP ตำรวจทางหลวง"ตั้งเป้าลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่
เพื่อให้ทุกการเดินทางท่องเทียว และกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ มีความปลอดภัยตลอดเส้นทาง กองบังคับการตำรวจทางหลวง ร่วมกับ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย GS Battery สานต่อกิจกรรม "พร้อมเป็นพลังให้คุณเดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง" ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่2 หลังประสบความสำเร็จในการรณรงค์ให้บริการแก่ผู้ที่เดินทางในช่วงเทศกาลวันหยุดสงกรานต์ในปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 30 และ 31 ธันวาคม 2559 นี้ เพื่อให้บริการตรวจเช็คสภาพแบตเตอรี่รถยนต์ พร้อมมอบน้ำดื่มสะอาดจำนวนกว่า 12,000 ขวด และผ้าเย็นกว่า 25,000 ผืน สำหรับผู้เดินทางใช้รถใช้ถนน ณ จุดพักรถ จำนวน 2 จุด ได้แก่ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังมะนาว และ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังน้อย นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว Mobile Application "HWP ตำรวจทางหลวง" ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวก และเป็นตัวช่วยสำคัญเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินสำหรับกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ในการเดินทางยุคปัจจุบันอีกด้วย
พลตำรวจตรีสมชาย เกาสำราญ ผู้บังคับการตำรวจทาหลวง กล่าวว่า "ในช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นเทศกาลเดินทางท่องเที่ยว และเดินทางกลับภูมิลำเนาของประชาชนเป็นจำนวนมาก ทางกองบังคับการตำรวจทางหลวง ได้มีการวางแผนรับมือกับการเดินทางในช่วงเวลาดังกล่าว โดยเน้นดูแลจุดเสี่ยงทั้งถนนสายหลักและสายรอง นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหน่วยงานต่างๆ ในการร่วมลดความเสี่ยงในอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยครั้งนี้ได้ร่วมกับ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรม "พร้อมเป็นพลังให้คุณเดินทางปลอดภัย ทุกเส้นทาง" ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนผู้ใช้รถตลอดการเดินทาง ขอฝากถึง พี่น้องประชาชนในการตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อม เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ใช้รถใช้ถนน และอีกเรื่องที่ต้องฝากย้ำเตือนอีกครั้งคือการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ขณะขับขี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน สร้างความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินของตนเองและผู้อื่น ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ในสังกัดจะมีความเข้มงวดในทุกจุดตรวจ และหากพบผู้ฝ่าฝืนก็จะมีการดำเนินคดีตามกรอบกฎหมายอย่างเคร่งครัด"
ด้าน นายวรนินทร์ อัษฎามงคล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด กล่าวว่า "หลังจากที่ ทีม GS Battery ได้ออกรณรงค์จัดกิจกรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา เพื่อให้บริการจุดตรวจแบตเตอรี่ และบริการน้ำดื่ม ผ้าเย็น ซึ่งมีการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้รถ บริษัทฯ จึงอยากสานต่อกิจกรรมสร้างสรรค์สิ่งที่ดีต่อสังคมเช่นนี้ต่อไป โดยในเทศกาลปีใหม่นี้ทีม GS Battery จะออกรณรงค์กิจกรรม "พร้อมเป็นพลังให้คุณเดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง" ครั้งที่ 2 เพื่อให้บริการตรวจเช็คสภาพแบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับผู้เดินทางใช้รถใช้ถนน ณ จุดพักรถ ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลสถิติ การใช้รถ พบว่าในเทศกาลปีใหม่ประชาชนนิยมเดินทางขึ้นภาคเหนือ และอีสาน เพื่อสัมผัสกับอากาศหนาวเย็น และมีการเดินทางลงทางภาคใต้ ในระยะเวลาสั้นๆ ทางทีมจึงจัดจุดตรวจบริการไว้จำนวน 2 จุด ได้แก่หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังมะนาว และ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังน้อยนอกจากนี้ยังร่วมมือกับ กองบังคับการตำรวจทางหลวง เปิดตัว Mobile Application "HWP ตำรวจทางหลวง" ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวก และเป็นตัวช่วยสำคัญเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินสำหรับกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ในการเดินทางยุคปัจจุบัน โดยจะเริ่มต้นให้ทดลองใช้เบื้องต้นในช่วงปีใหม่นี้


แท็ก Application   mobile   ปีใหม่  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ