โซนี่ไทยรับมอบ ISO14001

ข่าวทั่วไป Wednesday May 9, 2001 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--โซนี่ ไทย
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ได้รับมอบประกาศนียบัตรรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 จากบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีนายชินสุเกะ โยชิดะ กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนรับมอบจาก Mr. Georg Wagner (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมจัดเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของบริษัทโซนี่ทั่วโลกที่ยึดถือเป็นหลัก และในขณะนี้กลุ่มบริษัทโซนี่ประเทศไทยทั้งหมด 6 แห่ง อันประกอบไปด้วย บริษัท โซนี่ สยามอินดัสตรี้ จำกัด บริษัท โซนี่แม็กเนติกส์(ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โซนี่ โมบายล์ อิเลคทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โซนี่ เซมิคอนดัคเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โซนี่ ลอจิสติกส์ จำกัด และ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ต่างก็ได้รับการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 โดยครบถ้วนแล้ว และทุกบริษัทจะยึดถือปฏิบัติตามนโยบายในเรื่องการจัดการสิ่งแวดล้อมให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอย่างต่อเนื่องสืบไป--จบ--
-อน-

แท็ก โซนี่ ไทย