เจ.เอส.พี.มอบทุนการศึกษา 1 แสนบาทให้กับโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2017 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เบรน ยูไนเต็ด ผู้ใหญ่ใจบุญ : เห็นกิจกรรมดีๆที่ไหนเป็นต้องเข้าร่วมอาสาช่วยเหลือ สนับสนุนตลอด สำหรับบอสใหญ่ใจดี คุณทนงศักดิ์ มโนธรรมรักษา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดทางเทศบาลตำบลแพรกษา โดย ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรี ได้จัดตั้งกองทุน "ร้อยโรงงาน ร้อยดวงใจ หนึ่งโรงเรียน" เพื่อนำไปช่วยเหลือนักเรียนที่เรียนดีประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ซึ่งด้านบอสใหญ่เจ.เอส.พี. อย่างคุณทนงศักดิ์ พอทราบข่าวก็รีบให้การสนับสนุนทันที ในฐานะที่มีโครงการ JSP City สุขุมวิท-แพรกษา เป็นแลนด์มาร์คในพื้นที่ตำบลแพรกษา จึงทำให้เจ.เอส.พี.ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมดีๆ เพื่อเยาวชน และสังคมของพื้นที่แพรกษา โดยมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ โรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา จำนวน 10 ทุน ทุนละ 10,000 บาท รวมยอดทั้งหมด 100,000 บาท เมื่อเร็ว ๆ นี้