ภาพข่าวเลี้ยงสังสรรค์วันสื่อมวลชน ที่โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2017 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เมื่อเร็วๆนี้ นายอรุชา บัญชรนันทชัย (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแด่นายวัชรพงศ์ สุภรณ์ไพจิต (ที่ 7 จากขวา) นายกสมาคมนักข่าวปราจีนบุรี รวมทั้งผู้สื่อข่าวปราจีนบุรีทุกแขนง ในโอกาสเลี้ยงสังสรรค์วันสื่อมวลชน ณ โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานราชการเข้าร่วมงาน อาทิ นายทิวา วัชรกาฬ (ที่ 7 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี, พันเอกพยนต์ พระศุกร์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปราจีนบุรี, นายมาโนช พินิจชอบ (ที่ 5 จากขวา) นายก อ.บ.ต. บ่อทอง, นายวิชัย สายพนัส (ที่ 2 จากขวา) นายก อ.บ.ต. หนองโพง, และนายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนง (ที่ 2 จากซ้าย) นายอำเภอศรีมหาโพธิ รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติจากภาคเอกชน อาทิ นายสนทยา ทับขันต์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาสาธารณูปโภค บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และ นายวิพลสรรพ์ แม้นชื่น (ขวาสุด) ผู้จัดการโครงการกบินทร์บุรีสปอร์ตคลับ มาร่วมงานด้วย
แท็ก ภาพข่าว: