ภาพข่าวเปิดงานหลักสูตรนักบริหารระดับสูง ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก รุ่นที่ 1

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2017 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น ดร. มนตรี ฐิรโฆไท (ที่ 2 ซ้าย) ผู้อำนวยการและกรรมการบริหารสถาบันฯ จัดพิธีเปิดหลักสูตรนักบริหารระดับสูง ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก รุ่นที่ 1 เพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์ให้กับผู้บริหารระดับสูงขององค์กรต่างๆ อีกทั้งเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจระหว่างผู้อบรมและวิทยากร โดยมี ชวน หลีกภัย(กลาง) อดีตนายกรัฐมนตรี, รองศาสตราจารย์ ดร.นริศ ชัยสูตร (ที่ 5 ซ้าย) ประธานกรรมการบริหารสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ (ที่ 3 ซ้าย), วรวิทย์ เจนธนากุล (ที่ 6 ซ้าย) และชัยยันต์ เจริญโชคทวี (ซ้าย) มาร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องยูงทอง 1 ชั้น 2 สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 รายชื่อบุคคลจากซ้ายไปขวา 1 ชัยยันต์ เจริญโชคทวี รองผู้อำนวยการและกรรมการบริหาร สถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม 2 ดร. มนตรี ฐิรโฆไท ผู้อำนวยการและกรรมการบริหารสถาบันฯ 3 คุณสิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ 4 นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี 5 รองศาสตราจารย์ ดร.นริศ ชัยสูตร ประธานกรรมการบริหารสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม 6 วรวิทย์ เจนธนากุล กรรมการบริหาร และรองกรรมการผู้จัดการบริหารสายงานบริหารทั่วไป บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) 7 สมชาย อัศวเศรณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเนเจอร์ เบสท์ ฟู้ด จำกัด และบริษัทในเครือ