ศูนย์บริการและรับข้อร้องเรียน (CRC) จากปูนซีเมนต์ไทย

ข่าวทั่วไป Thursday August 10, 2000 18:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ปูนซีเมนต์ไทย
เครือซิเมนต์ไทย มีหน่วยงานที่พร้อมให้บริการข้อมูลสินค้าและการบริการ โดยที่ท่านสามารถติดต่อสอบถาม ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้า ราคาสินค้า สถานที่จำหน่ายที่ใกล้บ้าน หรือ ต้องการเสนอแนะ แจ้งปัญหาข้อร้องเรียน ในเรื่องที่ต้องการให้บริษัทฯ แก้ไข ได้ที่ ศูนย์บริการและรับข้อร้องเรียน โทรศัพท์สายด่วน 586-222 โทรสาร 586-2944 E-mail: crc@cementhai.co.th
บริษัทฯ ได้จัดแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งของเครือซิเมนต์ไทย อย่างครบถ้วน และ ทันสมัย โดยจัดแสดงทั้งตัวอย่างสินค้า (sample) และการติดตั้งสินค้าในการใช้งานจริง ( mock-up room) ที่ ศูนย์สินค้าเครือซิเมนต์ไทย ตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 อาคารศูนย์การค้าเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ถ.ราชดำริ ปทุมวัน โทร. 255-6355 โทรสาร 255-6357 E-mail: showrm@cementhai.co.th และนอกจากนี้ ศูนย์สินค้าเครือซิเมนต์ไทย ยังมีบริการด้านอื่น ๆ คือ บริการให้คำปรึกษา แคตตาล็อกสินค้า ราคา และข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าวัสดุก่อสร้างของเครือซิเมนต์ไทย บริการออกแบบจัดวางตำแหน่งสุขภัณฑ์, ลวดลายกระเบื้องเซรามิค และบล็อกปูถนน พร้อมคำนวณราคาและปริมาณวัสดุ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
สนใจรายละเอียดติดต่อได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-